thanamedical.com=> สาระ เตียงผู้ป่วย -> เตียงผู้ป่วย ที่นอนลม ป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ


เตียงผู้ป่วย ที่นอนลม ป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4539 คน

เตียงผู้ป่วย ที่นอนลม ป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ


รายละเอียด

เตียงผู้ป่วย ที่นอนลม ป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

เตียงผู้ป่วยที่ปูด้วยที่นอนลมนั้นจะสามารถป้องกันแผลกดทับได้ ที่นอนลมมีคุณสมบัติที่จะช่วยลดแรงกดทับ และช่วยกระจายแรงกดทับทั่วร่างกาย ลดแรงเสียดสีระหว่างที่นอนและผิวของผู้ป่วย ที่นอนลมจะทำให้ผู้ป่วยพ้นจากเกิดแผลกดทับได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการเลือกซื้อเตียงผู้ป่วย ควรเลือกซื้อเตียงผู้ป่วยที่มาพร้อมกับที่นอนลมจะดีที่สุด

แผลกดทับ จะเกิดขึ้นในรายที่มีอาการบาดเจ็บสาหัสหรือคนที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เช่น เด็กที่ได้รับบาดเจ็บทางสมองและกระดูกสันหลัง บริเวณต้นคอหรือบริเวณหลังต่ำกว่าคอก็จะทำให้สมอง ไม่สามารถส่งกระแสประสาทไปสั่งการให้กล้ามเนื้อทำงานได้อย่างปกติหรือในรายของผู้ใหญ่ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสมองหรือมีปัญหาเกี่ยวกับ กล้ามเนื้อเป็นอัมพาตในรายที่เกิดอุบัติเหตกระดูกหักต้อง ดึงขาหรือใส่เฝือกอยู่ในท่าใดท่าหนึ่งนานๆ ในรายหลังผ่า ตัดหรือพูดอย่างเข้าใจง่ายๆคือจะเกิดในผู้ที่ไม่สามารถ ขยับตัวหรือช่วย เหลือตนเองได้ หรือผู้ป่วยที่เสียการรับรู้ความรู้สึกในสภาพอากาศในเมืองไทยซึ่งสภาพอากาศที่ร้อนนี้จะทำให้เกิดขบวนการเมตา อลิซึ่มของเซลล์ทำ ให้เซลล์ขาดเลือดไปเลี้ยง เนื้อเยื่อ ทำให้เนื้อเยื่อ บริเวณนั้นตายได้ในภาวะที่ร้อนขึ้น 1 องศาเซลเซียส

โดยปกติแล้ว เตียงผู้ป่วย ทั่วๆไปจะเป็นเตียงที่มีเบาะรองแบบธรรมดา จึงเหมาะกับผู้ป่วยทั่วไปที่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ขยับตัว หรือ พลิกตัวเองได้ แต่สำหรับคนไข้ที่ไม่สามารถขยับได้ในขณะที่นอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยนั้น มีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดแผลกดทับได้มาก เพราะเขาไม่สามารถขยับตัวหรือพลิกตัวได้ ดังนั้นจึงต้องให้ผู้ที่เฝ้าดูอาการคอยพลิกตัวให้ตลอดเวลา เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ

ธนา การแพทย์ ได้เล็งเห็นและมุ่งเน้นความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องการเกิดแผลกดทับ จึงได้จัดเตรียมจำหน่าย เตียงผู้ป่วย ที่มาพร้อมกับ ที่นอนลม เพื่อที่จะได้นำไปให้ผู้ป่วยที่ได้กล่าวไปในข้างต้นนั้นได้พักฟื้นและป้องกันการเกิดแผลกดทับ หากท่านต้องการที่นอนลม หรือเตียงผู้ป่วย ท่านสามารถโทรมาติดต่อสอบถามได้ เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการจัดส่งเตียงผู้ป่วยพร้อมกับที่นอนลมให้แก่ท่าน

สั่งซื้อ เตียงผู้ป่วย ที่นอนลม ได้ที่เบอร์โทรด้านล่างนี้  เมื่อวันที่ : 2015-02-03 20:54:15


โทร : 081-062-5241 คุณออง , 092-618-9993 คุณเบสท์
คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน