thanamedical.com=> สาระ เตียงผู้ป่วย -> ราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS ปรับระดับได้


ราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS ปรับระดับได้

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3891 คน

ราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS  ปรับระดับได้


รายละเอียด

ราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS ปรับระดับได้

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS เป็นเตียงผู้ป่วยที่มีราคาถูกที่สุดในกลุ่มเตียงผู้ป่วยแบบไฟฟ้า แต่เรื่องคุณภาพของฟังก์ชั่นการทำงานและความแข็งแรงทนทานของเตียงรุ่นนี้นั้นไม่แพ้ใครแน่นอน หากคุณต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าราคาประหยัด คุณอาจจะต้องเลือกเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ ตัวนี้อย่างแน่นอน ดังนั้นราคาของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าตัวนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 43,000 บาท ซึ่งเป็นราคามาตรฐานของเตียงผู้ป่วยป่วยไฟฟ้าในปัจจุบัน

ฟังก์ชั่นการทำงานของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้
การปรับระดับของเตียงไฟฟ้านี้สามารถใช้รีโมทมีสายควบคุณมระดับของ ด้านหลัง, ด้านข้อเข่า , ปรับสูงต่ำ
 -ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
-ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
- ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

ซึ่งกลไกทั้ง 3 นี้ใช้มอเตอร์อย่างดีในการความคุมการปรับระดับของเตียงอย่างนุ่มนวล ปลอดภัยต่อคนไข้ที่นอนพักฟื้นอยู่บนเตียงแน่นอน นอกจากนี้กลไกการปรับระดับทั้ง 3 ยังทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย มอเตอร์ควบคุมการทำงานตามมาตรฐาน  CE  สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 H2.


ลักษณะทางทั่วไปของเตียงไฟฟ้า
เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS มีความกว้างประมาณ 90 เซนติเมตร ยาวประมาณ 200 เซนติเมตร และสามารถปรับความสูงต่ำได้ 45-75 เซนติเมน
โดยพื้นเตียงนั้นถูกแบ่งออกเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กแนวขวาง ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  กว้าง 35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4 เซนติดเมตร คุณจึงมั่นใจได้ว่าเตียงสามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี โครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม ซึ่งทำให้เตียงมีอายุที่ยาวนาน ไม่ผุกร่อนง่าย แข็งแรงและทนทาน

หัว-ท้าย และราวกั้นเตียง
ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานตามความต้องการของผู้ใช้ สำหรับราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดกับโครงสร้าง  3  จุด

การเคลื่อนย้านเตียง
เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS นั้นมีล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ สามารถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้อย่างสะดวก และมีระบบที่สามารถหยุดเตียงขณะเคลื่อนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ของแถม
เตียงรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับที่นอนทำด้วยยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3  นิ้ว ตามขนาดเตียง ซึ่งคุณได้ที่นอนพร้อมเลยเมื่อคุณซื้อเตียงชุดนี้

สินค้านำเข้า     รับประกัน  1  ปี

หากคุณสนใจอยากจะสั่งซื้อ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS ปรับระดับ รุ่นนี้ สามารถโทรมาสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

  เมื่อวันที่ : 2015-04-07 23:23:32


โทร : 081-062-5241 คุณออง , 092-618-9993 คุณเบสท์
คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน