thanamedical.com=> สาระ เตียงผู้ป่วย -> เตียงปรับไฟฟ้า สำหรับผู้ป่วย ปรับ หลัง เข่า และปรับสูงต่ำได้


เตียงปรับไฟฟ้า สำหรับผู้ป่วย ปรับ หลัง เข่า และปรับสูงต่ำได้

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3781 คน

เตียงปรับไฟฟ้า สำหรับผู้ป่วย ปรับ หลัง เข่า และปรับสูงต่ำได้


รายละเอียด

เตียงปรับไฟฟ้า สำหรับผู้ป่วย ปรับ หลัง เข่า และปรับสูงต่ำได้

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

หากเป็นเตียงนอนธรรมดาที่คนปกติใช้นอนทั่วไปก็ไม่จำเป็นต้องปรับอะไรให้วุ่นวาย แต่สำหรับเตียงผู้ป่วยแล้วนั้น การปรับระดับนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก เพราะการปรับระดับต่างๆจะทำให้ผู้ป่วยเกิดความผ่อนคลายและสามารถนอนทานอาหารใน่ท่าเอนหลังได้สะดวก เตียงปรับไฟฟ้าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผ้ป่วยที่ต้องการเตียงปรับระดับ
เพราะเตียงปรับไฟฟ้าสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้อย่างถูกต้องและตามความต้องการ ซึ่งข้อดีของมันนั้นสามารถทำให้ผู้ป่วยปรับระดับเองได้เองโดยไม่ต้องพึ่งผู้ดูแล
และนี้เองก็คคือจุดเด่นและความสำคัญของเตียงปรับไฟฟ้า

เตียงปรับไฟฟ้าทำงานอย่างไร
การทำงานของเตียงปรับไฟฟ้านั้นทำงานด้วยระบบรมอเตอร์ที่ควาบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างนุ่มนวลสะดวกและปลอดภัยอย่างมาก  โดยการทำงานของเตียงปรับไฟฟ้าจะทำงานได้ทั้งหมด 3 ระดับด้วยกัน โดยมีหลัการทำงานที่สามารถปรับระดับได้ดังต่อไปนี้

การปรับระดับโดยใช้มอเตอร์ควบคุมทั้ง  3  ตัว  วางเรียงกัน

                -ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
                -ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
                -ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

ซึ่งหลักการทำงานทั้ง 3 ฟังก์ชั่นนี้เป็นสิ่งสำคัญที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ป่วยสามารถเอนหลังแนว 45 องศาเพื่อนั่งทานข้าวได้โดยไม่สำลัก หรือจะเป็นการปรับงอเข่าเพื่อให้ตรงต่อความต้องการ
เช่นหากเกิดแผลบริเวณขาหรือหัวเข่าที่ไม่สามารถยืดตรงได้ จนกระทั่งการชันเข่าเพื่อความผ่อนคลายของผู้ป่วย

เตียงปรับไฟฟ้าแบบไหนที่ได้รับความยอดนิยม
หากถามเราว่าเตียงปรับไฟฟ้าแบบไหนที่ได้รับความยอดนิยม เราก็คงแนะนำเตียงปรับไฟฟ้าแบบ 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS  ที่ยอดนิยมเพราะรูปลักษณ์ของเตียงมีความสวยงาม มอเตอร์ในการปรับระดับสามารถทำงานได้อย่างนุ่มนวลและมีประสิทธิภาพ โดยมอเตอร์สามารถเชื่อมต่อกับไฟฟ้าในบ้านได้ (220 โวล) นอนจากนี้แล้วหัวเตียงยังทำด้วยพลาสติกฉีดขึ้นรูปแบบโค้งมนสวยงาม(ABS) อีกข้อนึงที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกเตียงปรับไฟฟ้ารุ่นนี้ก็เพราะว่าเป็นรุ่นที่เป็นราวสไลท์ เพราะราวกั้นเตียงที่ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการพับลง เพียงแค่กดปุ่มที่ติดมากับราวด้วยปลายนิ้วแล้วสำลท์ราวกั้นเตียงลง ราวก็จะถูกพับลงอย่างง่ายดาย ซึ่งผู้ป่วยก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ซึ่งง่ายต่อการที่ผู้ป่วยจะลูกจากเตียงไปเข้าห้องน้ำด้วยตนเอง

เตียงปรับไฟฟ้ารุ่นี้ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน โครงสร้างทำจากเหล็กหนาฉีดพ่นสีกันสนิมและคลอบอีพ็อคซี่อย่างดี ส่วนล้อของเตียงทำได้วัสดุที่เป็นพลาสติก ABS ที่เพิ่มความเสียดทานอย่างดีเยี่ยม และมีระบบเบรกล้อทั้ง 4 ล้อ เตียงปรับไฟฟ้าแบบ 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS เป็นสินค้านำเข้า รับประกัน 1 ปี

  เมื่อวันที่ : 2015-07-07 17:42:40


โทร : 081-062-5241 คุณออง , 092-618-9993 คุณเบสท์
คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน