thanamedical.com=> สาระ เตียงผู้ป่วย -> เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นถูกสุด ราคาประหยัด


เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นถูกสุด ราคาประหยัด

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3463 คน

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นถูกสุด ราคาประหยัด


รายละเอียด

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นถูกสุด ราคาประหยัด

ประเภท : สาระ เตียงผู้ป่วย

ในบรรดาเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ ที่ราคาถูกที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุ่น หัวท้ายโฟมิก้า (รุ่นประหยัด) ด้วยราคาที่ไม่แพงมากนักสำหรับเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ ที่ทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าของผู้ซื้อได้มาก เพราะเตียงรุ่นนี้สามารถปรับระดับด้วยกลไกมือหมุนอย่างมาตรฐาน ซึ่งสามารถปรับระดับการเอนหลังและชันเข่าได้อย่างดี และไม่แพ้เตียงผู้ป่วยรุ่นอื่นๆที่มีราคาแพงกว่าเช่นกัน

ปัจจุบันผู้ป่วยและคนชราก็เพิ่มจำนวนมากขึ้น และโดยมากครอบครัวผู้ป่วยเหล่านั้นอยู่ในฐานนะปานกลางจนถึงยากจน ซึ่งบางครั้งการดูแลผู้ป่วยก็จำเป็นต้องนำมาดูแลที่บ้าน และเตียงผู้ป่วยก็ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นอีกเช่นเดียวกัน ดังนั้นเราจึงขอนำเสนอเตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์มือหมุนรุ่นราคาถูกที่สุด เพื่อที่กลไกของเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพไม่แพ้เตียงรุ่นอื่นๆที่มีราคาแพงกว่า เตียงรุ่นนี้จึงราคาไม่แพงจนเกินไปทำให้บุคคลทั่วๆไปก็สามารถซื้อไปให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นที่บ้านได้

คุณลักษณะของเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นถูกสุด  
รหัสเตียง : TM 1
ชื่อเตียง : เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายโฟมิก้า
ขนาดเตียงผู้ป่วย  90x200x60   เซนติเมตรโดยที่โครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่อย่างดี   ป้องกันสนิม สำหรับพื้นเตียงแบ่งเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กระแนง  ขนาดเหล็กระแนงไม่น้อยกว่า  35x18 mm  หนา  1.5 mm หัวท้ายทำจากแผ่นไม้โฟมิก้าสีขาว  ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลม  สามารถถอดเข้า-ออกได้ ง่าย ในขณะที่ คานเตียงทำจากเหล็กขนาด 3นิ้ว x 11/2นิ้ว x 1.5 mm   รับน้ำหนักประมาณ   150 กก.

มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน สำหรับเตียงนั้น ปรับระดับได้ 2 ไกร์
- ปรับด้านหัวเตียง   ปรับได้  0-80  องศา
-  ปรับด้านข้อเข่า    ปรับได้  0-45  องศา

ราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ขนาดไม่น้อยกว่า  25  mm.  หนา  1.2  mm.  ขวางด้วยท่อขนาด  18  mm    พร้อมชุดขาราวดัดโค้ง  180  องศา   สามารถสไลด์ขึ้นลง สลับกันได้ โดยไม่ติดขัด นอกจากนี้เรายังแถมที่นอนหุ้มด้วยหนังเทียม ทำจากยางพาราผสมโพรียูรีเทน หนาประมาณ  3 นิ้ว และที่เตียงผู้ป่วยนี้ก็ใส่ลูกล้อขนาด  4  นิ้ว   จำนวน  4  ล้อ  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ ผลิตในประเทศไทย   รับประกัน  1  ปี

หากคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ รุ่นถูกสุด ราคาประหยัด เพื่อซื้อไปให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นที่บ้าน สามารถสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้กับเราได้ เพราะเรามีโรงงานผลิตเตียงผู้ป่วยโดยเฉพาะซึ่งจะทำให้คุณประทับใจทั้งในเรื่องคนภาพของเตียงที่ได้มาตรฐานและราคาที่ประหยัดเงินในประเป๋า ต้องการสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทางเรายินดีบริการจัดส่ง
  เมื่อวันที่ : 2015-08-06 14:51:47


โทร : 081-062-5241 คุณออง , 092-618-9993 คุณเบสท์
คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน