thanamedical.com=> เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ -> เตียงสำหรับคนป่วย ราคาประหยัดแบบมือหมุน 2 ไกร์


เตียงสำหรับคนป่วย ราคาประหยัดแบบมือหมุน 2 ไกร์

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3577 คน

เตียงสำหรับคนป่วย  ราคาประหยัดแบบมือหมุน  2  ไกร์


รายละเอียด

เตียงสำหรับคนป่วย ราคาประหยัดแบบมือหมุน 2 ไกร์

ประเภท : เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์


ในปัจจุบันเตียงสำหรับคนป่วย  มีความสำคัญต่อคนป่วยที่ต้องการกลับมาพักฟื้นที่บ้านเป็นอย่างมาก เนื่องจากเตียงสำหรับคนป่วยเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวก ความสบายให้สำหรับคนป่วยที่เรารักและคนที่   คอยดูแลผู้ป่วยด้วย  ซึ่งเตียงสำหรับคนป่วยจะช่วยให้คนที่มีอาการป่วยอยู่นั้นได้เกิดความผ่อนคลายเมื่อได้  กลับมาอยู่ที่บ้าน  รวมถึงเวลาที่คนป่วยจะนั่ง  นอน  หรือทานอาหารบนเตียงสำหรับคนป่วยก็จะทำให้คนป่วยได้    
รับความสะดวกในอิริยาบถที่สบายมากขึ้นเพราะเตียงสำหรับคนป่วยสามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนป่วยให้ได้อย่างถูกต้องและทำให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดให้กับคนที่มีอาการป่วยอยู่    

เตียงสำหรับคนป่วย  ราคาประหยัดแบบมือหมุน  2  ไกร์ (รุ่นพิเศษ) หัวท้าย ABS  เป็นเตียงสำหรับคนป่วยพื้นฐานที่นิยมใช้กันมาก  ซึ่งเราจะพบได้บ่อยในโรงพยาบาลเพราะเป็นเตียงสำหรับคนป่วยที่มีราคาประหยัดไม่แพงมากเมื่อเทียบกับความคุ้มค่าในการใช้งาน  เตียงสำหรับคนป่วย  2  ไกร์ มือหมุน(รุ่นพิเศษ) เป็นสินค้านำเข้าได้รับมาตรฐานเตียงคนป่วยพร้อมรับประกัน  1 ปี มีดีไซด์ที่สวยงาม หัว-ท้ายเตียงสำหรับคนป่วย 2 ไกร์ (รุ่นพิเศษ)  ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) มีขอบโค้งมน มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้านและมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด เข้า-ออก ได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ  ส่วนราวกั้นเตียงทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับสามารถสไลด์ขึ้นลงได้  เตียงสำหรับคนป่วย  2 ไกร์ มือหมุน(รุ่นพิเศษ)หัวท้าย ABS สามารถปรับระดับด้านหลังได้ 0-80 องศา  และปรับระดับข้อเข่าได้ 0-45 องศา    
    
รายละเอียด  เตียงสำหรับคนป่วย ราคาประหยัดแบบมือหมุน 2 ไกร์ (รุ่นพิเศษ) หัวท้าย ABS มีดังนี้
    
1.  ขนาดเตียงสำหรับคนป่วย 90*200*60 เซนติเมตร
    
2.  โครงสร้างเตียงสำหรับคนป่วยทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี  ป้องกันสนิมได้
    
3.  พื้นเตียงสำหรับคนป่วย แบ่งเป็น  4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง  ขนาดเหล็กขวาง 35*18 mm  หนา 1.2 mm. และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4 cm. เพื่อความแข็งแรง ขนาดพื้นเตียงสำหรับคนป่วยไม่น้อยกว่า  81*74 , 81*23, 81*32, 81*57 เซนติเมตร    
    
4.  หัว -  ท้าย เตียงสำหรับคนป่วย ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง มีที่จับยึดทั้ง2 ด้าน  และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด เข้า-ออก ได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ    
    
5.  มือหมุนเตียงสำหรับผู้ป่วย  ทำจากเหล็กชุบโครเมียมแบบดึงมีสปริงฝังใน  สามารถพับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งานการปรับระดับ สามารถปรับได้ 2 ระดับ ดังนี้
         -  ปรับระดับด้านหลัง  ปรับระดับได้  0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
         -  ปรับระดับข้อเข่า     ปรับระดับได้  0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
    
6.  ราวกั้นเตียงสำหรับคนป่วย  เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด  149*36  ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น  6  ช่อง  มีมือบีบจับ  สามารถสไลด์ ขึ้น-ลง ได้  และยึดกับตัวเตียงโดยยึดฟ๊อต 3 จุด    
    
7.  ที่นอนทำด้วยยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว  แบ่งเป็น 4 ตอนหนา  3  นิ้วตามขนาดเตียง  สามารถทำความสะอาดได้ง่าย    
    
8.  เตียงสำหรับคนป่วยใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว  แกนเกลียง 4 ล้อ  ห่อหุ้มด้วยพลาสติก ABS สีขาวมีเบรกทั้ง 4  ล้อ  เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานมากขึ้น    
    
9.  เตียงสำหรับคนป่วย  ราคาประหยัดแบบมือหมุน 2 ไกร์ (รุ่นพิเศษ) หัวท้าย ABS เป็นสินค้านำเข้า  รับประกัน 1 ปี    
    
ถ้าคุณสนใจและต้องการเตียงสำหรับคนป่วยที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศในห้องนอนผู้ป่วยที่จะทำให้คนป่วยที่คุณรักได้นอนหลับอย่างมีความสุขและมีชีวิตชีวาเมื่อตื่นขึ้นมาพร้อมได้เห็นบรรยากาศที่สวยงามภายในห้องนอนก็จะทำให้คนป่วยมีกำลังใจในการพักฟื้นมากขึ้น  และไม่รู้สึกเบื่อหน่ายเหมือนที่ต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล  เพราะคนเราไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ไม่สุขใจเท่ากับได้อยู่ที่บ้านของตัวเอง  เตียงสำหรับคนป่วย ราคาประหยัดแบบมือหมุน 2 ไกร์ (รุ่นพิเศษ) ABS  จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการดูแลคนที่คุณรักและอยาก    
ให้เค้าอยู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน    
    
หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อเตียงสำหรับคนป่วย แบบมือหมุน 2 ไกร์(รุ่นพิเศษ) หัวท้าย ABS สามารถติดต่อได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2015-09-07 18:08:52


โทร : 081-062-5241 คุณออง , 092-618-9993 คุณเบสท์
คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน